Hãy đi du lịch cùng nhau để hiểu và yêu nhau nhiều hơn

Còn gì tuyệt vời hơn việc được du lịch đến một nơi tuyệt đẹp cùng người mình thương yêu chứ?

Ai đang có cặp có đôi cũng ao ước được đi đây đi đó cùng người yêu, cùng nhau khám phá thế giới rộng lớn này. Thêm vào đó, đi du lịch cùng nhau là cơ hội để hai bạn tìm hiểu về nhau nhiều hơn và cùng trải qua những điều quý giá khi ở bên nhau. Còn gì tuyệt hơn được nữa nhỉ!


Nghỉ lễ với gia đình

Kì nghỉ với gia đình chính là dịp quan trọng để tìm hiểu một ai đó. Bạn có thể cùng với gia đình người yêu đón Giáng sinh hoặc lễ tết hay đi dã ngoại nhân dịp cuối tuần để có dịp quan sát và "lấy lòng" các thành viên trong gia đình. 

 

Đi biển cuối tuần

Đây là cơ hội để bạn hoàn toàn thư giãn với tiếng sóng biển, với bãi cát trải dài bên cạnh người bạn đang tìm hiểu. Những kỉ niệm này sẽ còn đọng lại trong trí nhớ của bạn nhiều năm về sau. Nó cũng giúp bạn có dịp tìm hiểu rõ hơn về nhau.Khi leo núi cùng nhau, bạn sẽ phải hợp tác để tìm ra cách tốt nhất, đến nơi có cảnh đẹp nhất. Chứng kiến một người khi họ mệt mỏi, giúp đỡ họ vượt qua chính là trải nghiệm khiến hai người gần nhau hơn.

Tuy nhiên, điều này đòi hỏi kiên nhẫn. Đến một nơi xa lạ cùng nhau là một phép thử cho mối quan hệ của hai người. Đừng quên mang theo các dụng cụ thiết yếu để cắm trại.


Đi nước ngoài

Đến một nơi nói ngôn ngữ khác chính là một thử thách cho cả hai, giúp các bạn gần nhau hơn. Hãy đến các thành phố lớn để có trải nghiệm mới mẻ. Tốt hơn hết, bạn nên học ngôn ngữ bản địa hoặc tìm hiểu trước một vài câu nói thông dụng. Nếu không được, ngôn ngữ cơ thể cũng là một cách tốt để biểu đạt nhưng hãy chắc chắn bạn nắm rõ hành trình và có biện pháp dự phòng. Một nơi xa lạ luôn có sức quyến rũ, đặc biệt là khi bạn đi cùng người ấy nhưng cũng đầy rủi ro nếu không chuẩn bị kĩ.


Cùng nhau đi phượt đến mọi miền đất nước

Xu thế du lịch bằng xe máy hay còn gọi là đi phượt đang được các bạn trẻ lựa chọn rất nhiều hiện nay. Có câu nói thế này: "Nếu muốn đi nhanh bạn hãy đi một mình, còn nếu muốn đi xa bạn hãy đi cùng nhau", vậy nên bạn hãy cùng xế hoặc ôm của mình lên ngay kế hoạch chinh phục mọi miền đất nước, lưu giữ những kỉ niệm đẹp cùng nhau để cùng nhau đi xa hơn trong tương lai nhé!


Đi trốn không theo lịch trình

Hãy chọn một nơi thật xa và không lên lịch trình cho cả hai. Bạn hãy chọn khách sạn, rồi làm mọi thứ tùy theo cảm hứng. Có thể chuyến đi không có lịch trình này sẽ gây ra một số rắc rối ngoài mong đợi. Tuy nhiên, nhờ những dịp như thế này mà hai bạn có cơ hội hiểu và yêu nhau nhiều hơn.

 

Khám phá nơi bạn sống vào dịp cuối tuần

Sống ở một nơi nào đó không có nghĩa là bạn đã trở thành chuyên gia của nơi ấy. Hãy dành cả cuối tuần để khám phá tất cả những nơi bạn từng ước mình có thời gian để tới, dành thêm thời gian tìm hiểu những sở thích hay những địa điểm gắn liền với kí ức tuổi thơ của người yêu. Khi ấy bạn sẽ thấy rằng chẳng cần đi xa hai bạn cũng có rất nhiều thời gian để hiểu về nhau nhiều hơn.


Năm mới 2017 đang đếm ngược từng ngày, hãy chuẩn bị thời gian và kế hoạch cho những chuyến du lịch cùng nhau, đón năm mới cùng nhau trên những vùng đất lạ bạn nhé! Chắc chắn tình yêu của các bạn sẽ luôn được siết chặt và song hành cùng nhau trên chặng đường tương lai sắp đến, chúc các bạn thành công!